Liên đội trường THCS Nguyễn Huệ vui trung thu năm 2020 lồng ghép giáo dục Quyền trẻ em, ATGT, ATTP và vệ sinh môi trường.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 28/9/2020 trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức buổi vui tết trung thu năm 2020 cho học sinh toàn trường. Lễ hội Trung thu năm nay, các em được tham gia các hoạt động vui chơi gồm thi vẽ tranh với chủ đề ” Ước mơ” ;  ” Quyền trẻ em”;  ‘An toàn giao thông”;  và “An toàn thực phẩm”….

Bên cạnh hoạt động vui chơi, nhà trường tổ chức trao tặng 15 phần quà cho 15 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Hữu Công Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Phải phối hợp tốt 3 môi trường giáo dục nhà trường, gia đình, xã hội để các em được chăm sóc, giáo dục một cách toàn diện, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, thầy đề nghị các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp, liên đội xem có em nào chưa được vui trung thu thì phối hợp tốt với ban đại diện CMHS lớp, ban đại diện CMHS trường để chăm lo cho các em, không để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn không được vui trung thu. Nhân dịp này, thầy hiệu trưởng gửi lời chúc đến tất cả các em toàn trường có mùa trung thu vui tươi, an lành và hạnh phúc.

(Xin giới thiệu 1 số hình ảnh buổi hoạt động)

                                 Thầy hiệu trưởng Nguyễn Hữu Công phát biểu chúc mừng

 

Em Như Quỳnh HS lớp 9 phát biểu ý nghĩa vui tết trung thu

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Công và bác Đinh Nhật Triều (phải) trao quà cho học sinh nghèo

Đội múa Lân của chùa Tây Trúc xã EaM’nang chụp hình lưu niệm với nhà trường

Em Lê Thị Nhạn HS lớp 9a1 nêu chủ đề Ước mơ của mình qua tác phẩm dự thi của chi đội 9a1