LỜI CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC

Lượt xem:

Đọc bài viết

LỜI CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH

LỜI CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC

                               TRƯỜNG THCS NGUYỄN TẤT THÀNH

        Kính thưa các quý vị đại biểu đại diện cho Hội khuyến học, các cơ quan, ban, ngành, đoàn  thể của Thị trấn Quảng Phú.

 

       Kính thưa quý thầy cô giáo, quý bậc Phụ huynh Trường THCS Nguyễn Tất Thành.

       Kính thưa các tổ chức, cá nhân, Mạnh Thường Quân.

       Hòa chung với không khí tương bừng, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân kỉ niệm  83 năm ngày thành lập Đảng và đón chào xuân Quý Tỵ.  Được tin hôm nay, Đại hội khuyến học lần thứ nhất,  nhiệm kỳ 2013- 2015 của  trường THCS Nguyễn  Tất  Thành  khai mạc. Thay mặt cho  664  đội viên – học sinh  Liên đội trường  Nguyễn  Tất  Thành nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của các vị đại biểu đại diện cho Hội khuyến học, các đồng chí đại diện cho các cơ quan, ban ngành đoàn thể của thị trấn Quảng Phú, quý thầy cô giáo;  các tổ chức, cá nhân, Mạnh Thường Quân; các vị đại biểu đại diện cho hội khuyến học các lớp.

Kính thưa quý vị đại biểu! Thưa toàn thể Đai hội !

    Khuyến học khuyến tài là một hoạt động đã có từ lâu , xuất phát từ truyền thống hiếu học và trọng dụng người tài của dân tộc ta. Trong những năm qua Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam nói chung và Hội khuyến học huyện CưM’gar nói riêng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thu hút được các tầng lớp nhân dân tham gia. Hội Khuyến học huyện CưM’gar đã có những đóng góp tích cực vào sự nghiệp giáo dục chung của huyện nhà. Phát huy truyền thống đó, trong bốn  năm qua, thầy cô giáo trường Nguyễn  Tất  Thành đã cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh vận đông  các bậc phụ huynh tham gia đóng góp về tinh thần lẫn vật chất cho sự nghiệp giáo dục, phát huy được tài năng của các em học sinh. Hoạt động Khuyến học, khuyến tài đã diễn ra trên nhiều hình thức nhằm hỗ trợ những học sinh vượt khó và cỗ vũ động viên các em học sinh cũng như thầy cô đạt thành tích cao trong phong trào “hai tốt” nhưng Hội Khuyến học của nhà trường vẫn chưa được thành lập. Hôm nay ngày 02 tháng 02 năm 2013  Đại hội khuyến học, lần đầu tiên được tổ chức tại trường THCS Nguyễn Tất Thành – Thị trấn Quảng Phú, chúng em rất vui mừng và vinh dự  được đem những lời ca tiếng hát góp vui cho Đại hội .

 Kính thưa các vị đại biểu!

     Chúng em hiểu rằng tâm điểm của Đại hội hôm nay chính là vì học sinh thân yêu, vì  sự phát triển của sự nghiệp Giáo dục  trường  Nguyễn  Tất  Thành  trên Huyện nhà. Nhân dịp này chúng em, các con, các cháu xin bày tỏ tấm lòng  biết ơn sâu sắc về công lao dạy dỗ của quý thầy cô, sự dưỡng dục của cha mẹ, sự quan tâm của Hội khuyến học huyện, của Ban đại diện cha mẹ học sinh và các ban ngành thị trấn Quảng Phú. Để đền đáp tình yêu, sự quan tâm, chăm sóc ấy, toàn Liên đội Trường THCS Nguyễn Tất Thành xin hứa cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành những công dân vừa có đức vừa có tài, xứng đáng là những học sinh được vinh dự học dưới mái trường mang tên Bác – Nguyễn  Tất  Thành;  thưc sự là “ Con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ” là những chủ nhân tương lai của đất nước. Thay mặt  cho  toàn thể  đội viên – học sinh Liên đội trường  Nguyễn  Tất  Thành  chúng em xin dâng lên Đại hội những bông hoa tươi thắm nhất, gửi đến những bài ca tiếng hát góp vui cho Đại hội.  Một lần nữa  xin kính chúc các vị đại biểu, các tổ chức, cá nhân, Mạnh Thường Quân, quý thầy cô giáo, quý bậc Phụ huynh Trường THCS Nguyễn Tất Thành về dự Đại hội một năm mới: hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

                                                                       Xin chân thành cảm ơn!