NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch của thư viện năm học 2023_2024, sáng ngày 22/4, thư viện trường THCS Nguyễn Huệ xây dựng kế hoạch hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2024 với các hoạt động cụ thể:
_ Phát động đến quý thầy cô giáo, các ban ngành và các em học sinh quyên góp những cuốn sách hay mà mình đã đọc cho thư viện.
_ Thi giới thiệu sách hay.
_ Thi viết sổ nhật kí đọc sách.
_ Giao lưu với các em học sinh…
Thông qua nội dung các hoạt động góp phần tạo sân chơi lành mạnh nhằm thu hút đông đảo HS tham gia, qua đó tuyên truyền, giáo dục việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, khơi dậy niềm đam mê đọc sách của mỗi người trong thời đại ngày nay.
Đến dự với ngày Hội hôm nay, về phía Đoàn xã có anh Trịnh Ngọc Khánh, Phó bí thư huyện đoàn, Bí thư Đoàn xã; Anh Nguyễn Châu Khá, anh Lý Văn Bộ _ Phó bí thư Đoàn xã. Về phía nhà trường có thầy giáo Lê Hoài Sơn, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Lê Thị Vân Hải, Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Đặc biệt trong ngày Hội đọc sách các đội chơi còn nhận được những món quà quý giá đến từ BCH Đoàn xã hỗ trợ.