Trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới, đón chào ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và hân hoan tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9, sáng 5-9, Trường THCS Nguyễn Huệ (Huyện CưM’gar-Đắk Lắk) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021, năm học đầu tiên cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1, tiến tới thay sách giáo khoa lớp 6 và lớp 10.

Năm học 2019 – 2020 vừa qua, cũng như tình hình chung của các trường trong cả nước, trường THCS Nguyễn Huệ chịu sự ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid – 19. Thay vì toàn ngành phải học chương trình của 37 tuần như thường lệ, các em học sinh, thầy cô phải chuyển sang học chương trình giảm tải để đảm bảo việc dạy và học đúng tiến độ đề ra.

Trong năm học qua, dù tình hình dịch bệnh nhưng nề nếp, kỷ cương của nhà trường luôn được giữ vững; chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên. Tỉ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm Khá và Tốt đạt 100%; tỉ lệ học lực Khá và Giỏi đạt trên 65,7% tỷ lệ học sinh k9 đc công nhận TN THCS  đạt 100%.

Nhà trường được UBND huyện CưM’gar công nhận tập thể lao động tiên tiến và đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen,

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày càng được bổ sung, hoàn thiện giữ vững các tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho dạy và học.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết và tận tâm với nghề. Tất cả vì học sinh thân yêu.

Sự cố gắng, nỗ lực trong công tác dạy và học của thầy trò trường THCS Nguyễn Huệ đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường trên quê hương EaM’nang thân yêu.

Lễ khai giảng năm học mới hôm nay nhà trường rất vinh dự được đón nhận những món quà tài trợ cho học sinh nghèo của của nhà trường từ hai nhà hảo tâm, đó là 2.500 chiếc khẩu trang của Anh Lê Văn Trưởng, TGĐ tập đoàn Như ý Việt Nam (cựu HS nhà trường); 10 chiếc xe đạp và 31 suất quà của gia đình cô Nguyễn Thị Út hiện đang cư trú tại thôn 1B.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, năm học 2020-2021 thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ tiếp tục cùng nhau “Nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện”, thi đua dạy tốt – học tốt, dạy thực chất – học thực chất, giữ vững danh hiệu tập thể lao động Xuất sắc cấp tỉnh. Tiếp tục nỗ lực phấn đấu xây dựng “Trường học hạnh phúc”,  để các em học sinh cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

(Nguyễn Hữu Công)

Xin giới thiệu một số hình ảnh buổi lễ khai giảng.

Ông Phạm Bình Giám đốc kho bạc huyện CưM’gar đại biểu đại diện cho huyện ủy, UBND huyện vào dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng thầy cô

 

Cô Dương Thị Thúy TPT đội TN và đội Đội nghi lễ của liên đội

Quang cảnh buổi lễ khai giảng

Đại biểu và quí thầy cô giáo trong buỗ lễ khai giảng

Bộ phận y tế và các đ/c trong tổ văn phòng đo thân nhiệt, sát khuẩn và phát khẩu trang miễn phí cho học sinh và đại biểu trước lúc vào trường dự lễ

Hội đồng SP chụp hình lưu niệm với đại biểu.

GĐ Cô Nguyễn Thị Út (thôn 1b)  tặng 31 suất quà và 10 chiếc xe đạp của tặng cho HS nghèo

Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của Cô Nguyễn Thị Út

Cô Nguyễn Thị Út tặng 1.000.000 VNĐ cặp sách và 01 bộ áo quần cho HS nghèo

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Hữu Công nhậ quà từ Vợ chồng cô Nguyễn Thị Út trao.