Trường THCS Nguyễn Huệ với “ngày hội đọc sách”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới 23/4 nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hoá đọc trong cộng đồng, hôm nay ngày 21/4/2018 trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức ngày hội đọc sách. Nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện hiện đang lưu giữ, đặc biệt là những trang sử vẻ vang hào hùng của dân tộc ta qua 02 cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc, vĩ đại. Đánh đuổi thực dân Pháp xâm lược, kết thúc bằng chiến thắng lịch sử Điện biên Phủ ngày 7/5/1954, chiến thắng đế quốc Mĩ Xâm lược với chiến dịch Hồ Chí Minh qiải phóng đất nước, non sông thu về một mối.Đặc biệt là những trang sách viết về chủ quyền biển đảo, về trang sử vẻ vang của dân tộc. Ngoài ra còn có những sách tham khảo các môn học, những bài học giáo dục đạo đức đạo đức dạy cho các em biết yêu thương, biết chia sẽ, lòng trung thực và dũng cảm…
Ngày hội nhằm tạo nên không gian văn hoá, vui tươi bổ ích cho tất cả bạn đọc, và những ai yêu quý sách, nhân kỷ niệm Ngày hội đọc sách.
Ngày hội đọc sách kết thúc tốt đẹp đã mang lại cho các em học sinh, và quý đại biểu, các thầy cô giáo nhiều niềm vui, tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho học tập bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình.
(Nguyễn Hữu Công)
XIN GIỚI THIỆU MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀY HỘI


CÁN BỘ THƯ VIỆN CÁC TRƯỜNG TRONG KHỐI THI ĐUA SỐ 01 ĐẾN THAM DỰ “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” VÀ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM